Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Chào đón sự kiện đấu giá ngược iPhone 5c QT đồng hành cùng Maxmobile

Là một trong những trung tâm di động chính hãng hàng đầu toàn quốc bên tôi , địa chỉ điện thoại Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng . Ngoài trung tâm Maxmobile Hà Nội tại trung tâm : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – tại hà nội , trung tâm chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ vượt trội nhất nhu cầu của người dùng đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile khách hàng không chỉ nhận được siêu phẩm an toàn an toàn chính hãng , dịch vụ chữa hàng đầu mà khách hàng còn nhận được giá cả ấn tượng cùng dịch vụ chăm sóc đề xuất bạn tận tình chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tư vấn viên của địa chỉ .
Không chỉ có vậy bên mình còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả khách hàng những người yêu thích và tin tưởng Maxmobile. Hôm nay bên mình mang đến cho khách hàng sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ khách hàng đã có thể sở hữu cho mình chú máy 5C QT chính hãng chất lượng cao tại địa chỉ Maxmobile. Các quý khách có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng trung tâm chúng tôi tham gia ngay.
su kien dau gia nguoc iphone 5c QT
Sự kiện tri ân khách hàng từ Maxmobile

Tên sự kiện đang được diễn ra tại trung tâm Maxmobile

Sự kiện đấu giá ngược iPhone 5c QT – giá thành THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT
Đối tượng tham gia
Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.
Thời gian diễn ra sự kiện
Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin ra mắt công khai ngay tại Event này.
mẫu mã tham gia
Để được tham gia sự kiện người dùng hãy làm theo quá trình mẹo sau đây:
+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của khách hàng và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM
+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đưa ra về event và quà tặng mà khách hàng muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh mức phí 5* rồi thì bạn chỉ nên comment event và quà tặng mà khách hàng muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)
+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn mua sắm chiếc iPhone 5C này mà người dùng cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá khởi điểm 1.000 VNĐ.
Ví dụ: khách hàng muốn sắm sửa chiếc điện thoại iPhone 5c Qt của Maxmobile với giá 110.000đ thì quý khách hãy comment số: 111, còn nếu trả giá thành cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).
Kết quả sẽ được bên tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.
Lưu ý: người dùng chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu khách hàng comment nhiều hơn 1 lần và comment của quý khách đã được chỉnh khắc phục thì trung tâm chúng tôi sẽ tính đó là trường hợp “PHẠM QUY” và khách hàng sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.
Bởi chương trình này là hậu event khai trương đơn vị Maxmobile HCM, cần những bạn ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như quý khách là người trúng giải và quý khách đang ở thành phố HCM , khách hàng sẽ được mua sắm offline điện thoại thông minh iPhone 5C QT ở đơn vị Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với chi phí rẻ mà quý khách đã comment. Còn nếu bạn không ở TPHCM thì quý khách cũng sẽ được mua Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với mức phí giảm 50% so với mức giá bán hiện tại của sản phẩm iPhone 5C QT tại địa chỉ Maxmobile HCM.
truy cập với bên mình theo số sản phẩm : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm đặc điểm chi tiết về event.
Nếu như khách hàng mong muốn được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét