Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Cấu hình iphone 5 cũ


Cấu hình iphone 5 cũ trước đây còn được coi là một ẩn số với người dùng, sau khi được ra mắt và đón nhận với một tốc độ chóng mặt trên thị trường thì siêu phẩm này đã được nhiều khách hàng tìm hiểu để nắm bắt và sử dụng.Sự khác nhau giữa iphone 5 và 5s

Cấu hình dành cho iphone 5 

Cấu hình iphone 5 cũ sử dụng con chip A6 mới chưa từng thấy trong một thiết bị nào khác của nhà sản xuất Apple cùng với bộ nhớ RAM 1 GB, con số này đã tăng gấp đôi so với chiếc iPhone 4S.
Cấu hình iphone 5 cũ

                                             Cấu hình iphone 5 cũ
A6 là chip được thiết kế dành riêng cho iPhone 5. Apple tiết lộ chip xử lý này có tốc độ tính toán cùng với việc xử lý đồ họa nhanh gấp đôi chip A5 trên iPhone 4S, đồng thời cũng được sản xuất trên quy trình bóng bán dẫn siêu nhỏ và tiết kiệm điện năng hơn gấp nhiều lần trên iphone 5 cũ.
Một số thông tin từ ứng dụng GeekBench còn cho thấy bộ vi xử lý A6 của chiếc iPhone này là ARMv7 với tốc độ 1.07 GHz (nhanh hơn hẳn so với bộ vi xử lý lõi kép 800 MHz trên bản iPhone 4S) với RAM 1 GB, gấp đôi với RAM của iPhone 4S và bằng với RAM trên chiếc iPad 3.
Dù các game khủng chưa được cập nhật với vi xử lý A6 trên iphone 5 nhưng qua thử nghiệm với một số ứng dụng như là iMovie, iPhoto, Pages, Keynote, GarageBand, iCards hay bản đồ Maps trên iPhone 5 cũ, Cnet cho rằng mọi thứ có thể tải với tốc độ cực nhanh. Nhưng sự khác biệt về tốc độ khi mở ứng dụng không quá lớn bởi iPhone 4S đều có tốc độ xử lý rất nhanh.

Thiết kế dành cho iphone 5 

Với thiết kế dành cho iphone 5 lock và quốc tế với thân máy nhôm siêu bền, mỏng và dài hơn nhiều so với chiếc iphone 4, điều này tạo điều kiện cho siêu phẩm này sự thon gọn, vừa tay nhưng lại rất tinh tế đẳng cấp. Mọi nút trên chiếc iphone 5 cũ vẫn tương tự như trên bản tiền nhiệm.
Sự khác biệt rõ rệt nhất nằm ở đáy của máy, với giắc cắm tai nghe chuyển xuống cạnh đáy cho iphone 5, cạnh đáy có loa to hơn, cùng các cổng kết nối Lighning rất nhỏ.
Mặt sau của chiếc máy này là vỏ nhôm chứ không sử dụng kính như trước nữa, điều này mang lại sự chắc chắn giống như trên chiếc Macbook Air, cải thiện tối đa về độ bền cho máy.

Màn hình trên của iphone 5 

Màn hình trên chiếc iphone 5 được cải thiện đáng kể, thoát khỏi màn hình 3.5 inch, được tăng lên kích thước 4 inch nhưng không rộng hơn iphone 4. Độ phân giải trên máy được tăng lên 1.136 x 640 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi cho chất lượng hiển thị tốt nhất.
cấu hình iphone 5 cũ

Cấu hình iphone 5 cũ
Cùng với cấu hình iPhone 5 lock cũ, những cải tiến đáng kể về thiết kế, màn hình và những đổi mới về tính năng đã giúp sản phẩm này nhận được lòng tin lớn của khách hàng. Liên hệ với MaxMobile ngay để mua sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Website: www.maxmobile.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét