Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

IPHONE 6 PLUS LOCK GIÁ BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Iphone 6 plus lock giá bao nhiêu là hợp lí? Câu hỏi hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm để có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại đẹp và phù hợp với thu nhập kinh tế.
>> Xem video: Đánh giá chi tiết camera iphone 6 plusCùng  khảo ý kiến mua Iphone 6 plus lock giá bao nhiêu hợp lý

Hỏi: Em muốn hỏi iphone 6 plus lock giá bao nhiêu? Em đang muốn sắm một chiếc về dùng mà băn khoăn về giá quá, vì thấy có nhiều mức giá khác nhau. Em có thể xin một mức giá hợp lí nhất được không ạ?
Em cảm ơn!
Trả lời:
Với hai sản phẩm mới nhất là iphone 6s và 6s plus mà Apple vừa tung ra thị trường với mức giá trên trời, con số lên tới hơn 20.000.000 bởi vẻ đẹp trong thiết kế tinh tế sang trọng cũng những tính nang hoạt động vượt trội. Tuy nhiên, vì giá thành quá cao nên rất nhiều khách hàng dù là tín đồ của iphone cũng e ngại. Điều đó giúp dòng sản phẩm trước của Apple là dòng 6 và 6 plus được tìm khiếm rất nhiều.

Iphone 6 plus với thiết kế tinh tế sang trọng
Iphone 6 plus phiên bản lock với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo các tính năng sử dụng phù hợp đã trở nên hot trên thị trường di động hiện nay. Điều duy nhất mà người dùng lo lắng đó là quá trình unlock. Với khoa học hiện đại thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Khá khó để xác định được giá cụ thể của iphone 6 plus lock

Iphone 6 plus lock giá bao nhiêu trên thị trường? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá của một chiếc iphone 6 bản plus lock phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Nguồn gốc xuất xứ nếu từ Hongkong sẽ có giá thấp hơn hàng lock Nhật và Singapore; Địa điểm bán hàng nếu ở các showroom lớn có uy tín thương hiệu thì sẽ có giá cao hơn… Thường thì iphone 6 bản plus lock có giá dao động khoảng 9.500.000 vnd đến 12.000.000 vnd cho bản lock Nhật đang rất phổ biến trên thị trường Việt Nam.
Đối với một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và tính năng cao như sản phẩm của Apple thì bạn vẫn sẽ phải mua với giá thành khá cao. Sản phẩm này sẽ được bán với giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc bạn muốn mua sản phẩm cũ hay mới và dung lượng bộ nhớ mà bạn muốn lựa chọn sử dụng. Với hàng Nhật new 99% bản 16GB là 9.500.000 vnd, bản 64GB là 11.000.000 vnd và bản 128GB là 12.000.000 vnd. Với sản phẩm cũ giá thành sẽ rơi vào tầm 2/3 máy mới.

Nguyên hộp Iphone 6 plus lọck Nhật đầy đủ phụ kiện

Cần Tìm đến những địa chỉ uy tín để mua Iphone 6 plus lock

Khi mua hàng lock, bạn cần tìm đến các cửa hàng điện thoại lớn có uy tín để tránh mua phải hàng trôi nổi, nhái có chất lượng kém. Hi vọng với các con số mà chúng tôi đưa ra để tham khảo đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc, iphone 6 plus lock giá bao nhiêu. Và với kinh nghiệm của bản thân cũng như thông tin mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng xã hội sẽ giúp bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình một chiếc điện thoại tốt nhất.
Cảm ơn bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét