Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Cách thay mặt kính ipad 2


Cách thay mặt kính ipad 2 như thế nào? Làm thế nào để có thể mang lại sản phẩm ipad an toàn khi thay mặt kính cho quý khách hàng?
>> Xem video: Hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng ipad 2/ 3/ 4 - MaxMobile

Thay mặt kính iPad 2 ở đâu an toàn?

Trung tâm MaxMobile chúng tôi được thành lập từ năm 2008 với một đội ngũ kỹ thuật viên trách nhiệm cao trong công việc thay sửa màn hình mặt kính cho ipad 2 và tất cả các hãng điện thoại, máy tính bảng khác trên thị trường, chúng tôi cam kết với khách hàng: 
Dụng cụ thay mặt kính ipad 2
Cách thay mặt kính ipad 2

-         Linh kiện cho mặt kính ipad đảm bảo 100% chính hãng tốt nhất
-         Quy trình thay mặt kính ipad 2 thế khoa học nhanh chóng cho mặt kính ipad 2
-         Thay thế mặt kính với mức giá rẻ, thời gian thay thế nhanh nhất, quý khách có thời gian lựa chọn những linh kiện phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của bản thân.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất dành cho chiếc ipad 2 của bạn, màn hình được đổi trả ngay trong thời gian sớm nhất nêu mặt kính có lỗi gì, bảo hành 3 đến 6 tháng tùy theo sản phẩm.

Quy trình thay thế mặt kính ipad

MaxMobile đã đề ra một quy trình thay thế an toàn và hiệu quả cao cho ipad của bạn.
-         Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra sơ bộ máy cho khách hàng kiểm tra xem có lỗi gì về kính ipad 2.
-         Bước 2: Trao đổi với quý khách hàng về giá thay mặt kính trước khi tiến hành thay thế mặt kính.
-         Bước 3: Cách thay mặt kính ipad 2 trong thời gian ngắn nhất để phục vụ khách hàng.
-         Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ hiện máy sau khi thay thế, đảm bảo hoạt động tốt.
-         Bước 5: Dán phiếu bảo hành và trao trả máy cho khách hàng.

Cách bảo vệ cho mặt kính ipad

Mặt kính ipad rất dễ vỡ, hỏng hóc, cần được bảo vệ kỹ càng để tránh khỏi va đập gây hỏng hóc đáng tiếc, ảnh hưởng đến thời gian và chi phí của bạn
-         Tránh để ipad 2 rơi vào nước, vì nếu rơi vào nước sẽ có thể nhiễm vào bên trong máy gây hỏng hóc không chỉ mặt kính mà còn hỏng màn hình và cảm ứng của máy.
-         Mặt kính ipad 2 cần được bảo vệ chắc chắn bằng kính cường lực hoặc máy bảo vệ bằng ốp lưng để an toàn cho máy khi di chuyển hoặc khi va đập mạnh chống hỏng hóc nghiêm trọng.
-         Tránh để màn hình va đập vào vật cứng, sắc nhọn sẽ làm hỏng hóc mặt kính hoặc ảnh hưởng đến nhiều bộ phận phía trong của ipad 2
Khi nào cấn thay mặt kinh ipad 2

Thay mặt kính ở đâu an toàn
Cách thay mặt kính ipad 2 uy tín và nhanh chóng nhất tại trung tâm sửa chữa các thiết bị di động MaxMobile, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trên hệ thống website của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin gọi đến đường dây nóng để được giải đáp sớm nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét