Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

ZTE Nubia Z11 tiếp tục đặt trọng tâm vào tính năng camera

ZTE vừa cho ra đời một thành viên mới trong tháng 4 vừa qua là Nubia Z11 với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt nhất trong đó phải kể tới chiếc camera được cả giới công nghệ và những tín đồ mê chụp ảnh đánh giá rất cao.
>> Xem video: Google Play Store trên đà phát triển; ZTE Nubia Z11 "thả thính" bằng hình ảnh

Tiếp tục chú trọng phát triển camera không ngừng với điện thoại ZTE Nubia Z11

Sự đi lên của mạng xã hội cũng kéo theo nhu cầu nhiều người sử dụng muốn ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình, và selfie bằng điện thoại thông minh chính là một trong những sản phẩm thiết yếu đáp ứng nhu cầu đó.
Nắm bắt được tâm lý người sử dụng ngày càng chú trọng vào ảnh chụp từ di động, ZTE mới đây đã cho ra lò chiếc điện thoại ZTE Nubia Z11 với camera cực chất lượng.

ZTE Nubia Z11

Sản phẩm mới ra lò của ZTE được trang bị camera kép ấn tượng

Nhắc tới Z11 thì không thể không nhắc tới chiếc camera đỉnh cao và khả năng chụp ảnh nhanh chóng. Camera chính của Z11 được trang bị bộ cảm biến của Sony IMX 298, độ phân giải lên tới 16 MP (bằng với Xiaomi Mi 5 và Huawei Mate 8). Camera sau có khẩu độ f/2.0 với khả năng tự động lấy nét nhanh chóng và công nghệ giảm tiếng ồn 3D hiện đại.

Điện thoại ZTE Nubia Z11 có thể quay video full HD

Ngoài ra, chiếc điện thoại cũng được trang bị tính năng chụp ảnh định dạng RAW, cho phép người dùng thực hiện các thao tác trên ảnh như chỉnh màu, xử lý hình ảnh dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Cùng với đó, điện thoại ZTE Nubia Z11 có khả năng quay video Full HD 1080p.
Không chỉ nổi bật ở chiếc camera chính, camera trước của Z11 cũng nhận được những phản hồi rất tích cực với kích thước pixel 1.4µm, tương đương với iPhone 5s của hãng Apple, hoàn toàn thích hợp với những ai có sở thích "tự sướng".

Điệ thoại ZTE Nubia Z11Thành công mới của ZTE?

Nubia Z11 có thể là bước đột phá mới của ZTE
Điện thoại ZTE Nubia Z11 có thể là bước đột phá mới của ZTE trong chiến lược kinh doanh

Trước đó, khi chưa ra mắt trên thị trường thì hãng điện thoại Trung Quốc ZTE cũng đã khiến nhiều tín đồ công nghệ nức lòng khi tung ra một số hình ảnh về chiếc điện thoại ZTE Nubia Z11 cao cấp nhất của họ.
Qua đó, người ta có thể dễ dàng hình dụng được hãng điện thoại này đã dồn bao nhiêu tâm huyết vào tính năng camera của thiết bị, với trọng tâm là giao diện camera, với tên gọi “NeoVersion”. ZTE cũng khẳng định rằng giao diện camera mới của họ sẽ mang tính trực quan nhất, thực nhất, đơn giản nhất, sáng tạo nhất cũng như đẹp nhất mà bạn chưa từng nhìn thấy ở những dòng điện thoại trước đây.
Qua hình ảnh mà hãng chia sẻ trên trang chủ Facebook, cũng như cảm nhận trực tiếp thì camera của chiếc Z11 mới này sẽ có tốc độ bắt nét cực nhanh. Với bộ đôi camera, cùng với thiết kế không viền, cấu hình tốt, thì sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ làm nên thành công mới.

Từ khóa tìm kiếm:

  • ZTE Nubia Z11
  • Điện thoại ZTE Nubia Z11
  • Điện thoại ZTE Nubia Z11 năng vào camera
  • Điện thoại ZTE Nubia Z11 và tính năng camera
  • Thông tin điện thoại ZTE Nubia Z11

0 nhận xét:

Đăng nhận xét