Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Tư vấn sửa iphone ở đâu uy tín ?

“Dế” cưng của bạn không may bị hỏng, bạn băn khoăn chưa biết sửa iphone ở đâu uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách chọn cho mình một cửa hàng sửa chữa uy tín.Chúng tôi sẽ Tư vấn sửa iphone ở đâu uy tín cho bạn

>> Video liên quan: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản

Có khá nhiều địa chỉ sửa iphone uy tín

Thông thường khi iphone của bạn gặp bất kỳ một trục trặc nhỏ nào cũng khiến bạn đứng ngồi không yên. Vì chiếc điện thoại không chỉ là phương tiện liên lạc mà với nhiều người còn được xem là “con cưng” vì sự thân thiết và giá trị của nó. Vậy nên sửa iphone ở đâu uy tín?

Thứ nhất bạn nên chọn cửa hàng theo bảo hành

Đối với những chiếc điện thoại iphone còn hạn bảo hành thì cách tốt nhất bạn nên đem đến trung tâm bảo hành của Apple để bảo hành. Chú ý địa chỉ bạn mua máy ở đâu thì nên mang đến đó để được bảo hành và sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, hãng Apple còn mang đến ưu đãi cho khách hàng đó là “1 đổi 1” trong năm đầu nếu phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất vì vậy nếu trong năm đầu iphone của bạn có lỗi thì nên đem đến trung tâm bảo hành để được hưởng quyền lợi.

Bạn nên sửa iphone ở các trung tâm bảo hành của Apple
Đối với những chiếc điện thoại đã hết hạn bảo hành thì trung tâm bảo hành Apple vẫn là sự lựa chọn uy tín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, ngoài ra còn được chăm sóc tận tình và chu đáo. Tuy nhiên khi sửa chữa điện thoại tại các trung tâm này bạn phải chấp nhận một số nhược điểm là chờ đợi lâu, giá thành đắt hơn so với ngoài thị trường.
Một số trung tâm bảo hành lớn của Apple bạn có thể tham khảo như:
Trung tâm bảo hành Apple - iService C4 Giảng Võ, Hà Nội
Trung tâm bảo hành Apple - Số 4 Yết Kiêu, Hà Nội
Trung tâm bảo hành Apple - 109 Mai Hắc Đế, Hà Nội
Thứ hai đến các trung tâm điện máy uy tín
Các trung tâm điện máy không chỉ là nơi bán các sản phẩm uy tín mà trong đó còn có hệ thống bảo hành rất tốt. Nếu bạn mua điện thoại iphone ở trung tâm nào thì nên mang đến trung tâm đấy để sửa chữa sẽ được chăm sóc và tư vấn kỹ hơn. Ưu điểm của những trung tâm này là có chất lượng đảm bảo, tư vấn tận tình giá cả thì mềm hơn so với store chính hãng.
Một số trung tâm điện máy sửa chữa iphone uy tín là: Maxmobile, Thế giới di động, Pico plaza, HC, Media mart…

Thứ ba tìm đến các cửa hàng có thợ sửa iPhone ở đâu tay nghề cao

Đây là cách chọn dựa trên tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của kỹ thuật viên ở các cửa hàng đó. Thông thường những ở những địa chỉ này bạn sẽ được chăm sóc tận tình, thời gian sửa chữa nhanh, giá cả thì rẻ hơn so với các trung tâm lớn. Tuy nhiên khi chọn lựa những địa chỉ này bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố chất lượng của sản phẩm, luôn kiểm tra để đảm bảo các linh phụ kiện thay thế là hàng chính hãng.

Từ khóa tìm kiếm google:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét