Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Tư vấn địa chỉ mua iphone 6 plus cũ tại Hà Nội

Với những người có kinh tế hạn hẹp thì việc chọn mua một chiếc iphone 6 plus là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Vậy nên mua iphone 6 plus ở đâu thì uy tín? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ mua iphone 6 plus cũ tạiHà Nội.
>> Video liên quan: Đánh giá chi tiết Camera iPhone 6 Plus

Lý do bạn nên mua iphone 6 plus cũ trong thời điểm hiện tại

Hiện nay mặc dù giá iphone 6 plus mới đã hạ nhiệt đôi chút nhưng đối với nhiều người mức giá này vẫn còn khá cao so với điều kiện kinh tế. Vì thế, việc lựa chọn sở hữu một iphone 6 bản plus cũ với giá hơn chục triệu được xem là lựa chọn khôn ngoan trong thời điểm này.
dia chi mua iphone 6 plus cu ta ha noi

sản phẩm gây sốt trên thị trường

Ngoài giá thành cạnh tranh thì chất lượng cũng là điểm cộng khiến khách hàng ưa chuộng iphone 6 plus cũ. Trước hết cần phải hiểu dù là iphone 6 plus mới hay cũ thì đều do hãng Apple sản xuất ra, nhưng bản cũ được bán với giá rẻ hơn vì đã qua tay người sử dụng. Khi chọn mua iphone 6  phiên bản plus cũ tốt nhất bạn nên những chiếc điện thoại còn zin 99%, có đầy đủ phụ kiện và còn hạn bảo hành, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi theo đánh giá iphone 6 bản plus cũ loại này vẫn dùng “ngon” và rất mượt mà. Vì thế nếu bạn chỉ cần bỏ ra 10 triệu đồng là có thể sở hữu được chiếc điện thoại “trong mơ” thì tại sao không thử?

Tư vấn địa chỉ mua iphone 6 plus cũ tại Hà Nội

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn nên tìm mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín. Dưới đây là những tiêu chí để bạn chọn lựa cửa hàng mua iphone 6 plus cũ tại Hà Nội:
Thứ nhất bạn cần chọn mua iPhone 6 plus qua sử dụng tại các cửa hàng lớn, uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Việc chọn những địa chỉ không chính thống sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng mua phải máy dựng và máy đã bị “luộc” đồ.
mua iphone 6 plus cu ta ha noi o dau

Mua iphone 6 plus cũ ở đâu tại Hà Nội

Thứ hai chọn mua iphone 6 phiên bản plus cũ tại những cửa hàng chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Tuy là hàng đã qua sử dụng nên sẽ không có bảo hành của hãng Apple nhưng bạn cần chọn cửa hàng nào có bảo hành cho bạn về chất lượng iphone 6 phiên bản plus cũ mà họ bán. Thông thường hạn bảo hành của các cửa hàng như một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm họ bán ra.
Thứ ba bạn chỉ nên mua iphone 6 plus ở cửa hàng nào mà cam kết máy còn zin 99% và có full bộ phụ kiện. Vì những máy này vỏ máy còn mới chất lượng hoạt động còn tốt.
Thẻ mô tả:

Trên đây là một số lưu ý giúp các bạn khi chọn địa chỉ mua iphone 6 plus cũ tại Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc điện thoại ưng ý. 
Bạn nên quan tâm đến: Phương pháp unlock iphone 6 plus lock nhật chính hãng 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét