Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Samsung đăng ký sáng chế về điện thoại có thể gấp lại

Smartphone màn hình gập - Điện thoại di động có thể gấp lại như một chiếc ví? Liệu có tin được không? Hay chỉ là một trong những tưởng tượng điên rồ của ai đó? Mới đây, hãng công nghệ khổng lồ Samsung đã manh nha thực hiện kế hoạch biến điều không tưởng này thành hiện thực.
>> Xem video: Samsung cũng có sáng chế mới; HTC hoãn ra mắt One M10; iPhone 5e bị rò rỉ video?

Smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới?

Một số bằng sáng chế về chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên trên thế giới đã bị rò rỉ ngày cách đây ít giờ và phần lớn trong số chúng xuất phát từ dự án Valley của hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc - Samsung.
Chính những thông tin được phát tán này đã khiến cho giới công nghệ được một phen bàn tán xôn xao về những hình ảnh về chiếc smartphone có màn hình gập của hãng Samsung trong một dự án đầy tham vọng của họ có tên là Project Valley.

Samsung Smartphone màn hình gậ
Hình ảnh về chiếc điện thoại thế hệ mới của Samsung Smartphone màn hình gập
bị rò rỉ gây xôn xao giới công nghệ

Theo đó, trong dự án này, Samsung đang nghiên cứu và phát triển một mẫu điện thoại thông minh sở hữu hai màn hình và nó có khả năng gập lại như một chiếc ví. Đây thực sự là đòn mạnh giáng vào các đối thủ của hãng này trong cuộc chạy đua phát triển công nghệ di động đỉnh cao và cũng là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp điện thoại  di động. Với tiềm lực hùng hậu sẵn có, Samsung hoàn toàn có khả năng thương mại hóa sản phẩm này.

Smartphone màn hình gập sẽ như thế nào?

Mới đây, từ một số hình ảnh về chiếc Smartphone màn hình gập bị rò rỉ và phần nhiều trong số đó được cho là có nguồn gốc từ dự án Valley của hãng Samsung phần nào đã giúp chúng ta hình dung được giải pháp mà hãng công nghệ Hàn Quốc này sẽ áp dụng trên sản phẩm mang bước đột phá của mình.


Bằng sáng chế về chiếc Smartphone màn hình gập
Bằng sáng chế về chiếc Smartphone màn hình gập xuất phát từ dự án Valley của Samsung

Theo những hình ảnh bị  rò rỉ như trên, chiếc Smartphone màn hình gập sẽ có một màn hình được đặt trên một vật liệu lưới tương tự như các bản lề sau đó, nó cho phép người sử dụng gấp màn hình lại một cách dễ dàng như gập một chiếc ví, bên cạnh đó, tấm bản lề này sẽ phải đảm bảo khoảng cách giữa hai thành phần nhằm tránh gây hư hỏng khi bị va chạm. Như vậy, Samsung nhiều khả năng sẽ phải dùng tới hai thành phần màn hình khác nhau để áp dụng trên tấm bản lề này.
Bên cạnh đó, thông tin cấu hình của chiếc điện thoại này cũng đã được hé lộ phần nào. Trong đó, mẫu điện thoại thông minh này sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 3GB RAM, một khe cắm thẻ microSD. Tuy nhiên, những thông tin quan trọng khác bao gồm kích thước, pin, màn hình thì vẫn chưa được tiết lộ.
Bạn nên quan tâm: iPhone 5 quốc tế cũ uy tín

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: [email protected]
Website: www.maxmobile.vn

Từ khóa tìm kiếm:
  • Smartphone màn hình gập
  • Điện thoại Smartphone màn hình gập
  • Smartphone màn hình gập đầu tiên
  • Hình ảnh về chiếc Smartphone màn hình gập của samsung
  • Cách unlock iphone 6 plus nhật0 nhận xét:

Đăng nhận xét