Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Rò rỉ một số tính năng có trên camera của iPhone SE

Dù sở hữu ngoại hình không mấy khác biệt so với iPhone 5S nhưng iPhone SE vẫn hấp dẫn người dùng nhờ mang trong mình phần cứng của anh lớn iPhone 6S và nhiều tính năng đáng ngưỡng mộ trên camera điện thoại.
>> Video liên quan: Apple nghĩ gì khi tung ra Iphone SE?


Rò rỉ một số tính năng trên camera iPhone SE

Chiếc Iphone 4 inch của hãng Apple đang dần tiến đến ngày chính thức ra mắt. Và thông tin rò rỉ từ nó cũng ngày một nhiều thêm. Mới đây, theo báo cáo từ trang Apple Insider thì chiếc điện thoại iphone SE (trước đây gọi là iPhone 5SE) có thể đi kèm với một camera có khả năng quay video 4K. Được biết, hiện tại Apple đang có kế hoạch phát hành một video quảng cáo chất lượng 4K chỉ quay hoàn toàn bằng chiếc Iphone mới – điều sẽ làm nổi bật lên tính năng chính của thiết bị này.

iPhone SE

Camera trên điện thoại Iphone SE tích hợp khả năng quay video 4K

Nếu thông tin này chính xác, thì chiếc Iphone SE sẽ là chiếc điện thoại thứ 3 của Apple có khả năng thu video chuẩn 4K, sau hai người đàn anh iphone 6S và 6S Plus đã phát hành năm ngoái. Iphone SE được dự kiến sẽ tích hợp camera 12MP, độ nét của ảnh vẫn được đảm bảo, cân bằng sáng hài hòa, mang đến màu sắc thật hơn cho ảnh. Nhìn chung, điện thoại iphone SE khá phù hợp với những người dùng đơn giản, không muốn phải chỉnh tay các chế độ chụp. Nó cũng là sản phẩm được kỳ vọng sẽ có mức giá tương đương thế hệ Iphone 5S là 450USD. Nhiều khả năng đây sẽ là quân bài thay thế cho thế hệ Iphone 5S khi nó chính thức ra mắt, cộng với việc các hệ thống điện máy đang đồng loạt giảm giá mạnh dòng iphone 5S trong vài ngày gần đây thì điều này hoàn toàn có cơ sở.

Những tính năng trên điện thoại iPhone SE đặc biệt hấp dẫn người dùng

iPhone SE chính hãng chỉ sở hữu kích thước màn hình 4 inch. Đây là một thiết bị có màn hình cỡ nhỏ trong thời điểm này khi các dòng smartphone khác trên thị trường đều được trang bị màn hình có kích thước phổ biến là khoảng 5 – 5.5 inch. Tuy nhiên, chính nhờ kích thước này mà điện thoại iPhone SE cũng trở nên nhỏ gọn, dễ cầm nắm và thao tác bằng một tay hơn.

 
dien thoai iPhone SE

Điện thoại Iphone SE sở hữu thiết kế gọn nhỏ, tiện dụng

Cạnh viền của điện thoại iphone SE cũng được gia công tốt hơn, giúp người dùng không còn cảm thấy cấn tay, khó chịu khi sử dụng. Màn hình nhỏ cũng giúp smartphone này tiêu tốn ít năng lượng hơn, cho thời gian sử dụng dài lâu hơn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể sử dụng màn hình điện thoại iPhone 5S để thay thế khi bị rơi vỡ. Được trang bị cấu hình tương đương với iPhone 6S nên điện thoại iPhone SE cho mọi trải nghiệm của người dùng đều trở nên tuyệt vời. Nhìn chung, iPhone SE chính là một thiết bị tốt, cấu hình cao, có thời lượng pin khá ổn và phù hợp với người dùng ưa thích sự nhỏ gọn, tiện dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét