Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Phụ kiện Pictar miggo giúp Iphone biến thành máy ảnh DSLR

Hiện nay có rất nhiều cách để biến chiếc camera iPhone trở nên ấn tượng hơn, tuy nhiên, phụ kiện làm công việc này tốt nhất hiện nay thì chỉ có thể là phụ kiện Pictar miggo bởi nó có thể hô biến chiếc camera này như một chiếc máy ảnh DSLR
>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chi tiết Camera iPhone 6 Plus

Sản phẩm công nghệ biến iPhone thành máy ảnh

Theo thông tin từ PhoneArena, chiếc vỏ bảo vệ có tên gọi Pictar Miggo có thể biến chiếc điện thoại iPhone thông thường thành một máy ảnh DSLR trứ danh.
Một điều đáng chú ý là nhà sản xuất này đang kêu gọi gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu đạt 100.000USD, và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Tính đến thời điểm sáng ngày 20/4, Pictar đã ghi nhận được 43.000USD cho quỹ này.
Nếu đạt đủ chỉ tiêu đề ra, sản phẩm Phụ kiện Pictar Miggo dự kiến sẽ được đến tay khách hàng đặt mua sản phẩm vào tháng 12 năm nay, và mức giá cho chiếc vỏ bảo vệ này có thể rơi vào khoảng 90USD.

  1. Pictar có thể gắn vào iPhone và tạo thành một chiếc máy ảnh DSLR chuyên dụng

Phụ kiện Pictar Miggo có thể gắn vào iPhone và tạo thành một chiếc máy ảnh DSLR chuyên dụng
Bạn quan tâm:iPhone 6 quốc tế cũ

Nguyên lý hoạt động của phụ kiện Pictar:

Phụ kiện Pictar Miggo cung cấp nút vật lý để mở cửa trập, chỉ cần người dùng nhấn vào nút này với lực vừa đủ thì hình ảnh sẽ được chụp lại ngay lập tức. Còn nếu chỉ sử dụng một nửa lực, máy ảnh sẽ thực hiện các thao tác lấy nét. Điều này khiến cho nhiều người khá thích thú vì nó hoạt động theo như nguyên lý thường thấy trên chiếc máy ảnh DSLR chuyên dụng.
Với vòng zoom của thiết bị này, bạn có thể sử dụng một tay để phóng to/thu nhỏ tùy ý bằng cách xoay vòng, nếu nhấp vào vòng zoom, bạn có thể chuyển đổi từ chế độ camera trước sang camera sau và ngược lại.
Ở góc bên phải của Phụ kiện Pictar Miggo có một nút điều khiển Exposure Compensation, cho phép người sử dụng có thể thay đổi độ sáng hình ảnh ngay cả trước khi tiến hành chụp.
Thông qua bánh điều khiển thông minh, người dùng có thể kiểm soát các thiết lập cho 7 chế độ thiết lập cơ bản có sẵn trên thiết bị, và ba thiết lập nâng cao. Các thiết lập cơ bản bao gồm chế độ tự động, chân dung, phong cảnh, chụp chuyển động, chụp tuyết, chụp tự sướng và quay phim. Các thiết lập nâng cao bao gồm: ưu tiên màn trập, ưu tiên ISO và điều khiển bằng tay.
Pictar cho phép người dùng tương tác với rất nhiều thiết lập chụp ảnh chuyên nghiệp

Pictar Miggo cho phép người dùng tương tác với rất nhiều thiết lập chụp ảnh chuyên nghiệp trên iPhone như máy ảnh.

Đặc biệt với trình điều khiển ảo, bạn có thể sử dụng ngón tay cái của mình để kiểm soát các chế độ khác nhau như đèn flash, tốc độ màn trập, ISO và nhiều hơn nữa.
Ngoài ra, thiết bị Phụ kiện Pictar Miggo còn cho phép bạn gắn điện thoại iPhone lên một chân đế để chụp ảnh, vòng đeo tay để giữ máy không bị rơi khỏi tay cầm hay thậm chí cả hotshoe để gắn đèn flash bên ngoài.
Theo nhà sản xuất phụ kiện Pictar Miggo sẽ tương thích với một loạt điện thoại iPhone của Apple, từ iPhone 4 cho đến phiên bản iPhone SE mới được tung ra thị trường.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Website: www.maxmobile.vn

Từ khóa tìm kiếm:0 nhận xét:

Đăng nhận xét