Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Những điều cần biết khi thay màn hình oppo find 7

Oppo find 7 là một trong những dòng điện thoại được khá nhiều người quan tâm. Sở hữu thiêt kế đẹp cùng màn hình cực chất với độ hiển thị sắc nét, thế nhưng trong quá trình sử dụng dù có cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi các lỗi màn hình có thể xảy ra. 
>> Xem video: Quy trình thay kính cảm ứng Oppo Find 7 X9006

Khi gặp sự cố màn hình bạn hoàn toàn có thể đem đến các trung tâm để tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng tiền mất tật mang thì bạn nên trang bị một trong những kiến thức cần biết về thay màn hình oppo find 7.


Những điều cần biết khi thay màn hình oppo find 7

Những lỗi màn hình oppo find 7 có thể xảy ra

Trong quá trình sử dụng những sự cố không may xảy ra như rơi máy, va chạm mạnh, rơi xuống nước… khiến cho màn hình của điện thoại có thể xảy ra các lỗi như:
- Màn hình hiển thị chập chờn, sai màu sắc và chất lượng hiển thị kém
- Màn hình bị mốc, đốm vàng, nhiều điểm chết và nhiều sọc ngang dọc
- Màn hình bị đen toàn bộ và không thể hiển thị 
Màn hình đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone như oppo find 7, khi màn hình có vấn đề thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy mà còn ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Khi xảy ra những lỗi trên thì bạn nên tiến hành thay màn hình oppo mới để  điện thoại iPhone 7 cũ 99% có thể hoạt động ổn định bình thường.

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình oppo find 7 uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng tiến hành thay màn hình oppo find 7 nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và  chất lượng. Có khá nhiều cửa hàng, thợ sửa chữa có tay nghề non kém và hệ thống máy móc công nghệ lạc hậu vì thế chất lượng thay sửa không đảm bảo thậm chí có thể gây ra vỡ toàn bộ màn hình khiến chi phí sửa chữa đội lên khá cao.
Lựa chọn cho mình một địa chỉ thay màn hình oppo uy tín để đảm bảo chất lượng thay sửa và mang lại sự yên tâm.


Màn hình oppo find 7 chính hãng


Thế nào là địa thay màn hình oppo chỉ uy tín?

Một trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại oppo find 7 uy tín là nơi:
- Có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao
- Có thợ sửa chữa có tay nghề cao và được đào tạo bài  bản
- Công nghệ máy móc hiện đại 
- Quy trình thay sửa chuyên nghiệp và khách hàng được trực tiếp quan sát mọi thao tác của thợ sửa chữa để đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện
- Chế độ bảo hành uy tín và lâu dài

Kiểm tra linh kiện trước khi thay thế

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp màn hình, không rõ nguồn gốc, giá rẻ nhưng kém chất lượng. Sau một thời gian sử dụng màn hình sẽ xảy ra một vài hiện tượng như: hiển thị kém và ố mốc, sọc ngang dọc, nhiều điểm chết… Vì thế trước khi tiến hành thay thế hãy kiểm tra linh kiện điện thoại thật kỹ và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt.
Sau khí màn hình thay thế xong thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ màn hình mới thay các chức năng của máy và hoạt động của toàn bộ máy để đảm bảo chất lượng. Chỉ khi hài lòng mới tiến hành thanh toán. Và nhớ yêu cầu giấy bảo hành để tránh những rắc rối sau này.
Đó là toàn bộ những điều cần biết để thay màn hình oppo find 7 chất lượng. Hi vọng với những chia sẻ trên phần nào giúp bạn an tâm và có đủ kiến thức khi đi thay màn hình. 

Từ khóa tìm kiếm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét