Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Lộ diện thiết kế chính thức của phablet Xiaomi Max

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì những ai đang chờ đón chiếc phablet Xiaomi Max của hãng điện thoại tới từ Trung Quốc cuối cùng cũng được thỏa thuê trải nghiệm sản phẩm này.

>> Xem video: Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Max


Phablet Xiaomi Max chính thức lộ diện

Là chiếc phablet đầu tiên của hãng điện thoại giá rẻ Xiaomi nên chiếc điện thoại Xiaomi Max rất được trông ngóng bởi chắc chắn sản phẩm này sẽ kế thừa những tính năng ưu việt của những những người anh tiền nhiệm.
Và những ai đã dành nhiều tình cảm cho chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ không phải thất vọng dù là về ngoại hình hay cấu hình của máy

Xiaomi Max cũng đã chính thức "xuất đầu lộ diện"
Điện thoại Xiaomi Max cũng đã chính thức "xuất đầu lộ diện"
Xiaomi Max tiếp tục được phát triển dựa trên thiết kế bằng kim loại nguyên khối và một màn hình 6.4 inch độ phân giải Full HD khiến cho nhiều người đánh giá đây là một trong những sản phẩm cao cấp chứ không phải tầm trung nữa. Không những thế thân máy chỉ mỏng 7.5mm và nặng 203gram cũng khiến cho chiếc điện thoại này trở nên tinh tế hơn rất nhiều, không có vẻ to bản thô kệch, hoàn toàn thích hợp với cả người dùng nam và nữ giới.
Không giống như đồn thổi trước đó là trang bị bộ vi xử lý Snapdragon mà chiếc điện thoại này lại có đến 3 biến thể khác nhau cực ấn tượng để người dùng có thêm nhiều lựa chọn tùy vào thói quen, mục đích sử dụng.
Xem thêm:iPhone 5s quốc tế cũ

Xiaomi Max có ba biến thể khác nhau
Điện thoại Xiaomi Max có ba biến thể khác nhau để người dùng lựa chọn

Biến thể thứ nhất:

Đây là phiên bản có cấu hình thấp nhất trong cả 3 với bộ vi xử lý Snapdragon 650, 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB, máy được bán ra với giá 230$, tương đương 5.1 triệu VNĐ.

Biến thể thứ nhất xiaomi max
Biến thể thứ nhất của điện thoại Xiaomi Max

Biến thể thứ hai:

Chiếc điện thoại Xiaomi Max này được nâng cấp hơn chiếc thứ nhất đôi chút với việc chạy vi xử lý Snapdragon 652, 3GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Phiên bản này đắt hơn 30$ so với bản thấp nhất, nghĩa là nó có giá tương đương ở mức 5.8 triệu VNĐ.

Xiaomi Max biến thể thứ 2
Điện thoại Xiaomi Max biến thể thứ 2 Có cấu hình tốt hơn so với biến thể thứ nhất

Biến thể thứ ba: cũng là phiên bản cuối cùng với cấu hình cao nhất của chiếc điện thoại Xiaomi Max, với vi xử lý Snapdragon 652, 4GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Do đó, mức giá niêm yết của phiên bản này cũng cao nhất trong ba biến thể là 307$, xấp xỉ 6.8 triệu VNĐ.
Biến thể thứ 3

Biến thể thứ 3 của điện thoại Xiaomi Max Có cấu hình khủng nhất, mức giá cao nhất.

Một điều đáng chú ý là tất cả các biến thể của điện thoại Xiaomi Max đều được trang bị cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng, camera chính 16MP, camera trước tự sướng 5MP với góc chụp rộng 85 độ, pin dung lượng 4850 mAh. Máy có hỗ trợ khay SIM kép với 2 lựa chọn, 2 SIM hoặc 1 SIM và 1 thẻ nhớ, điện thoại Xiaomi Max sẽ được tung lên kệ vào ngày 17 tháng này với khoảng 100.000 thiết bị.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Xiaomi Max
  • Điện thoại Xiaomi Max
  • Lộ diện điện thoại Xiaomi Max
  • Phiên bản điện thoại Xiaomi Max chính thức lộ diện
  • Cách unlock iphone

0 nhận xét:

Đăng nhận xét