Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Lộ ảnh bản thiết kế mặt sau của iPhone 7

Ngày phát hành thế hệ Iphone kế tiếp đang đến gần và những thông tin rò rỉ xung quanh thiết bị được nhiều người yêu công nghệ mong chờ nhất trong năm nay đang ngày càng làm hiện rõ hơn những gì về thiết kế bên ngoài của đứa con cưng của Apple.
>> Video liên quan:iPhone 7 ra mắt sớm hơn dự định? Bkav sẽ có BwatchNhững điểm mới trong thiết kế của iphone 7 Lock Nhật

Mới đây trang công nghệ NowhereElse của Pháp đã đăng tải một số hình ảnh  được cho là thiết kế của iPhone 7 với một số điểm mới về ngoại hình so với các thế hệ iPhone 7 Lock Nhật trước đây.
Lộ ảnh bản thiết kế mặt sau của Iphone 7
iPhone 7 Lock Nhật chính hãng

Ngoại hình khác hẳn so với thiết kế iPhone 7 trước 

Mới đây trang công nghệ NowhereElse của Pháp, một số hình ảnh của điện thoại iphone 7 Lock Nhật được rò rỉ, thiết kế của iPhone 7 với một số điểm mới về ngoại hình so với các thế hệ Iphone trước đây

Theo đó, có thể dễ nhận thấy nhất chính là hai dải nhựa Anten chia cắt mặt lưng của thiết bị làm ba phần giờ đây đã được “lái” lên sát cạnh bên, từ đó giúp cho thiết kế mặt lưng của thiết bị sẽ trông liền mạch hơn, làm tăng tính thẩm mĩ về tổng thể cho sản phẩm. Ngoài ra, đặc điểm tiếp theo dễ nhận thấy đó là cổng tai nghe 3.5mm đã không còn trên thiết kế này. Điều này phủ hợp với các tin đồn trước đây rằng Apple sẽ bỏ cổng 3.5mm và gộp tất cả kết nối vào cổng lighning trên thiết bị, điều này sẽ giúp cho thế hệ Iphone mới có thiết kế mỏng hơn so với Iphone 6S hiện nay.

Kiểu dáng tổng thể của điện thoại iPhone 7 không khác biệt rõ so với iPhone 6

Nhìn chung nếu như đúng như những mẫu mô hình vừa lộ trên Macrumors thì kiểu dáng tổng thể của iPhone 7 không khác biệt rõ so với iPhone 6. Điện thoại iphone 7 mới vẫn có mặt lưng nhôm nguyên khối và các góc của iphone 7 được bo tròn mềm mại. Phần viền cũng được bo cong thay vì phẳng với đường vát Diamond Cut giống như ở iPhone SE.

dáng tổng thể của iPhone 7 không khác biệt rõ so với iPhone 6
Nhìn chung nếu như đúng như những mẫu mô hình vừa lộ trên Macrumors thì kiểu dáng tổng thể của iPhone 7 lock nhật  không khác biệt rõ so với iPhone 6
Một điểm đáng chú ý khác của điện thoại iphone 7 lock nhật là mặt lưng của mô hình iPhone 7 còn có thêm ba chấu kim loại nhỏ, được cho là kết nối Smart Connector như ở iPad Pro, điều này còn giúp điện thoại Iphone 7 có thể gắn thêm pin dự phòng hay đế sạc không dây một cách tiện lợi.
Nguồn tin cũng tiết lộ thêm về thế hệ Iphone mới sẽ có cụm camera lớn hơn so với thế hệ Iphone hiện nay, nhưng vẫn sử dụng ống kính đơn chứ không phải ống kính kép như nhiều tin đồn trước đây. Bên cạnh ống kính sẽ là mic phụ và đèn flash.
Như vậy là đủ ta có một cái nhìn rõ nét hơn về thế hệ điện thoại iphone 7 của Apple, và theo lịch trình phát hành tháng 9 như mọi năm của mình thì chúng ta sẽ có 6 tháng để kiểm chứng thông tin này.

Từ khóa tìm kiếm:

  • iPhone 7 Lock Nhật.
  • Điện thoại iPhone 7
  • Lộ bản thiết kế điện thoại iPhone 7
  • Điện thoại iPhone 7 lộ bản thiết kế


0 nhận xét:

Đăng nhận xét