Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

IPHONE 5 THAY VỎ IPHONE 6 VỚI CÁCH LÀM NHANH NHẤT

Iphone 5 thay vỏ iphone 6 hiện đang là trào lưu dành cho các tín dồ iphone. Với những thao tác khá đơn giản là bạn đã có thể biến chiếc điện thoại của mình thành chiếc iphone 6 mini đẹp mắt.
>> Video liên quan: Hướng dẫn thay vỏ iPhone 5 chính hãng

Iphone 5 thay vỏ iphone 6 trở thành một Smartphone cao cấp

Khi apple vừa tung ra thị trường chiếc iphone 6 và iPhone 6 plus lock được thết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới đầy sang trọng đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường di động. Có thể nói, đây là 2 trong số ít các sản phẩm được nhắc tới khá nhiều hiện nay, sau khi những phiên bản đầu tiên của bộ đôi iPhone thế hệ mới cập bến thị trường Việt Nam. Do đó, không riêng gì người dùng Việt mà phần lớn người dùng trên thế giới đều khao khát sở hữu dòng 6 hoặc 6 Plus - tùy vào nhu cầu sử dụng.

Thiết kế iphone với diện mạo đầy tinh tế và sang trọng
Tuy nhiên, tại Việt Nam, rào cản lớn nhất khiến người dùng yêu thương hiệu Táo Khuyết khó tiếp cận bộ đôi iPhone nói trên chính là giá bán. Với mức giá 16.000.000vnd – 18.000.000vnd, thì không phải bất kì người dùng cũng có cơ hội tậu cho mình một chiếc iPhone thế hệ mới, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế cuối năm không có nhiều chuyển biến tích cực hiện nay.

Xu hướng sử dụng một sản phẩm cao cấp

Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, các cửa hàng sửa chữa, xách tay iPhone đã nhanh chóng tung ra các dịch vụ biến iPhone 5S thành "iPhone 6 mini". Thay vỏ iphone 5 để biến thành iphone 6 gây chú ý mạnh mẽ đối với những người yêu công nghệ. Việc biến chiếc iphone 5 thay vỏ để trở thành iphone 6 được nhiều khách hàng tìm đến với mục đích muốn tạo cho một phong cách mới mẻ về diện mạo cho chiếc smartphone của mình.
Iphone 5 thay vỏ iphone 6 thực chất là quá trình tháo lắp vỏ máy, thay đổi linh kiện diện mạo tạo vẻ bề ngoài ấn tượng không kém phần sang trọng như dòng máy đang hot trên thị trường di động hiện nay.
Để thực hiện những thao tác đơn giản này đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu về công nghệ và tính cẩn trọng tỉ mỉ trong từng thao tác kĩ thuật. Dụng cụ bạn cần chuẩn bị là một máy iPhone 5, một vỏ iPhone 6, tuốc-nơ-vít, kẹp nhỏ.

Công đoạn thay vỏ iPhone 5 thành iphone 6 được tiến hành như sau


Bước 1: Tháo rời từng bộ phận trên iPhone 5, 5S


Tháo dời từng linh kiện trên iPhone 5
Bước 2: Gắn lần lượt từng linh kiện vào vỏ iPhone 6 mới
 
Công đoạn gắn linh kiện iPhone 5 vào vỏ iPhone 6
Bước 3: Kiểm tra lại máy bao gồm phần cứng và phần mềm


hoàn thành sản phẩm

Mức giá cho một lần độ thay vỏ không lớn

Với những tao tác đơn giản như trên, việc độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 đã trở thành trào lưu với người dùng smartphone thương hiệu Táo Khuyết. Nếu không thể tự tay thực hiện, bạn có thể tìm đến các cửa hàng uy tín để nhân viên kĩ thuật có thể hỗ trợ iphone 5 thay vỏ iphone 6 cho bạn. Mức chi phí cho 1 lần "thay áo mới" cũng hợp lí hơn hẳn, mức giá cho 1 lần độ vỏ chỉ giao động khoảng 1.500.000nvd(đã bao gồm cả tiền công thay) và chỉ mất khoảng từ 30 - 40 phút để hoàn thành.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét