Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

HƯỚNG DẪN CÁCH THAY PIN IPHONE 6 ÁP DỤNG TẠI NHÀ

Hướng dẫn cách thay pin iphone 6 áp dụng tại nhà hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Các thao tác thực hiện này khá đơn giản và người dùng hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà cho chiếc điện thoại của mình.
>> Video liên quan: Hướng dẫn thay Pin iPhone 5 , iPhone 5S chính hãng trong 30 phút


Hướng dẫn cách thay pin iphone 6 chi tiết tại nhà

Iphone 6 là chiếc smartphone mà Apple tung ra thị trường với diện mạo hoàn toàn mới so với các sản phẩm trước đó. Mặc dù hiện nay, thương hiệu này đã cho ra đời hai siêu phẩm là iphone 6s và 6s plus, nhưng iphone 6 vẫn là chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích.

Iphone 6 là chiếc điện thoại đang được yêu thích hiện nay

Đi liền với tính năng vượt trội của iphone 6 phải kể đến nhược điểm mà các dòng smartphone đều dễ mắc phải, đó là vấn đề về pin. Hướng dẫn cách thay pin iphone 6 mới thật sự cần thiết cho những người đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh này.
Việc thay pin iphone 6 không hề phức tạp h3
Tuy có nhiều nguồn thông tin chia sẻ khác nhau, nhưng nhìn chung cách thay pin cho iphone 6 khá đơn giản. Bạn chỉ cần am hiểu về kĩ thuật và có kinh nghiệm trong việc sử dụng smartphone là hoàn toàn có thể áp dụng ngay tại nhà.


Hình ảnh pin iphone 6

Với một chiếc tua vít cùng một số dụng cụ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày hỗ trợ bạn có thể tháo lắp và thay pin cho iPhone 6 một cách dễ dàng và không quá khó khăn.
- Giống như cách thay pin của các smartphone khác, trước khi tiến hành thay pin bạn nên tắt nguồn thiết bị trước.
- Sau đó sử dụng tua vít chuyên dụng dành cho iPhone dể mở hai con ốc tại phía cổng Lightning.
- Lúc này cần sự hỗ trợ một chiếc hút chân không cùng miếng nhựa kim loại. Nhấc màn hình nhẹ nhàng ra khỏi thân máy (nếu không có miếng nhựa kim loại bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng hay simcard cũ).
- Để thực hiện thay pin cho iPhone một cách an toàn bạn nên tháo rời cụm màn hình đi để tránh những va chạm không đáng có. Tông số ốc vít bạn cần tháo ở 5 vị trí khác nhau như trong hình ảnh minh họa dưới.
- Tháo cụm màn hình đòi hỏi người tháo phải có kinh nghiệm cũng như cần kiến thức nhất định, bạn có thể sử dụng miếng nhựa mỏng để có thể tháo từng vị trí lẫy chốt. Màn hình được tháo rời ra, bạn tháo luôn 2 con ốc định vị cụm chân pin.
-Tiếp tuc dùng miếng nhựa mỏng tháo chân pin rời khỏi maninbroad.
- Công đoạn tiếp theo cũng rất quan trong, bạn dùng máy sấy để hơ nóng phía sau iPhone để lớp keo cố định máy trở nên mềm hơn. Và trong khi máy còn nóng hãy nhanh chóng sử dụng miếng nhựa mỏng để có thể nhẹ nhàng lấy pin ra ngoài.


Pin iphone 6 được tháo ra để thay pin mới

- Đến khi pin gần như nhấc ra khỏi vỏ nhôm, bạn nên tiến hành bóc tất cả lớp keo thừa đi và lại dán thay thế bằng một lớp keo khác. Với công đoạn này, băng keo hai mặt sẽ hữu dụng với bạn, dán từ 2-3 miếng băng keo hai mặt để có thể cố định viên pin mới thay.
- Sau đó, bạn lại quay lại bước tháo pin iPhone 6 cũ và lắp vào viên pin iPhone 6 mới. Lắp màn hình cùng các vị trí con ốc như ban đầu.
Bạn cũng cần lưu ý, các thao tác thay pin cho iphone cần được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.
Với các công đoạn hướng dẫn cách thay pin iphone 6 chi tiết trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng chiếc iphone 6 của mình. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét