Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Hé lộ tên nội bộ của hệ điều hành Android N

Trong khi phiên bản Android M vẫn còn chưa được các nhà phát triển cập nhật rộng rãi trên nhiều thiết bị di động thì phiên bản N của hệ điều hành này đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp ra bản chính thức. Mới đây đã có những thông tin rò rỉ hé lộ tên nội bộ của phiên bản hệ điều hành Android N.
>> Video liên quan: Những điểm mới trên Android N


Những thông tin thú vị về tên của Android N

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì các phiên bản Android đều được đặt tên theo những món tráng miệng thơm ngon đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, lần này Google vẫn chưa hé lộ thông tin rõ ràng về món ăn đại diện cho phiên bản hệ điều hành Android N chuẩn bị trình làng. Hai trong số những món ăn sáng giá nhất mà cộng đồng công nghệ dự đoán sẽ đại diện cho phiên bản này là món bánh khoai Mexico Nacho và món mứt socola nổi tiếng Nutella. Và người dùng phải đợi đến giữa năm 2016 này mới có thể biết tên chính xác của phiên bản Android thứ 11 này.

                                     Phiên bản hệ điều hành Android N

Ngoài ra, Google hiện tại cũng đang có động thái tiến hành một vài cuộc thăm dò trực tuyến để hoàn thành tên chính thức cho phiên bản Android mới này. Cuộc khảo sát này bao gồm một yêu cầu người dùng điền tên một món ăn ngon có chữ cái bắt đầu là N hoặc lựa chọn một trong các cái tên có sẵn. Các netizen Việt Nam, đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện đó! Sẽ thật thú vị nếu cái tên Nem Hà Nội trở thành tên chính thức cho phiên bản hệ điều hành Android N. Chắc hẳn nhiều người dùng công nghệ tại Việt Nam đều mong muốn điều này trở thành hiện thực.
Bạn nên quan tâm đếniPhone 6 plus lock cũ tại hà nội

Hé lộ tên nội bộ của hệ điều hành Android N

Phiên bản Android mới nhất của Google hiện tại – hệ điều hành  Android N – sẽ chính thức ra mắt trong mùa hè này. Tuy nhiên cái tên chính thức của hệ điều hành này cho đến nay vẫn là một ẩn số. Mới đây trang Android Police đã báo cáo tìm thấy các ký tự đầu “NYC” trong kho dữ liệu nguồn mở AOSP (Android Open Source Project), từ đây làm dấy lên nghi vấn rằng, tên nội bộ của hệ điều hành hệ điều hành  Android N sẽ là New York Cheesecake (Bánh pho-mát NewYork).

                       Tên nội bộ của Android có thể là New York Cheesecake 

Nếu bạn chưa biết về tên nội bộ thì đây sẽ là lời giải thích cho bạn: các phiên bản Android trước đây như Kitkat, Lolipop và Marshmallow đều có tên nội bộ tương ứng là Key Lime Pie (KLP), Lemon Meringue Pie (LMP) và Macadamia Nut Cookie (MNC) và chúng đều tồn tại trên cơ sở dữ liệu của các bản AOSP tương ứng. Do đó, việc cho rằng tên nội bộ của phiên bản hệ điều hành Android N sắp tới là New York Cheesecake là không phải không có cơ sở, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ không phải là cái tên chính thức của hệ điều hành Android N.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Website: www.maxmobile.vn

Từ khóa tìm kiếm:3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét