Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Flagship tiếp theo của Huawei sẽ có màn hình Quad HD

Đây là năm 2016 và chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của những chiếc điện thoại cao cấp với màn hình chuẩn 2K hay Quad HD.
>> Video liên quan: Flagship tiếp theo của Huawei sẽ có màn hình QuadHD


Màn hình chuẩn Full HD không còn đáp ứng đủ yêu cầu của thời đại

Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những hãng điện thoại khác thích chơi trội khi không trang bị độ phân giải đã sắp trở thành phổ thông này mà chỉ áp dụng chuẩn FullHD của các điện thoại trung cấp vào những chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện tại của họ. Những tấm gương tiêu biểu có thể kể đến như thế hệ Xperia X của Sony, Mi5 của Xiaomi hay P9 của Huawei. Tuy nhiên với một thị trường di động đang ngày càng phát triển khắc nghiệt và việc dậm chân tại chỗ ở bất kỳ một công nghệ nào cũng sẽ kéo cả một thương hiệu đi xuống như hiện tại thì việc phải cố gắng chạy theo thị trường sẽ là một điều cần thiết với tất cả các nhà sản xuất di động hiện nay.  


Với một thị trường di động đang ngày càng phát triển khắc nghiệt và việc dậm chân tại chỗ ở bất kỳ một công nghệ nào cũng sẽ kéo cả một thương hiệu. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của những chiếc điện thoại cao cấp với màn hình chuẩn 2K hay Quad HD

Hầu hết thời gian sử dụng điện thoại smartphone, chúng ta đều phải nhìn vào màn hình của chúng. Vì vậy, màn hình đóng một vai trò vô cùng quan trọng và chất lượng cao được coi là một trong những điều tối quan trọng đối với một smartphone cao cấp. Trong 2 năm gần đây cuộc chiến màn hình độ phân giải cao tưởng chừng như đã đi vào hồi kết vì các flagship hầu như chỉ sử dụng màn hình FullHD. Tuy nhiên, ngày nay một số nhà sản xuất smartphone lại cho ra những màn hình còn nét hơn nữa với chất lượng Quad HD.
bạn nên quan tâm: iPhone 6 lock cũ tại hà nội

Flagship tiếp theo của Huawei sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải ít nhất là màn hình Quad HD

Mới đây thì CEO Richard Yu của Huawei đã phải chính thức xác nhận với báo chí rằng thế hệ Flagship tiếp theo của họ sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải ít nhất là màn hình Quad HD trở nên. Điều này trái ngược hoàn toàn với tuyên bố cách đây vài tháng của ông này về quan điểm độ phân giải trên màn hình di động, khi đó ông này cho rằng độ phân giải FullHD trên di động là đủ và sự khác biệt giữa một màn hình 2K và Full HD là không nhiều để người dùng có thể nhận biết rõ ràng. 


Flagship tiếp theo của Huawei hứa hẹn sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải ít nhất là màn hình Quad HD

Tuy nhiên với xu hướng sử dụng màn hình di động như một chiếc kính thực tế ảo như hiện tại đã khiến vị CEO này phải suy nghĩ lại. Trong một  status trả lời câu hỏi từ người dùng trên mạng xã hội Weibo, ông này cũng đã xác nhận: “việc sử dụng một màn hình với độ phân giải 2K trên di động là cần thiết vì nó sẽ thích hợp hơn với công nghệ thực tế ảo hiện tại”. 
Nói chung là khi xét trên khía cạnh một người tiêu dùng thì mình cũng không quan tâm đến câu trả lời này lắm vì trước đây chính ông này cũng đã gợi ý rằng Huawei sẽ ra mắt một chiếc kính thực tế ảo cho riêng mình, do đó câu trả lời trên sẽ mang tính đánh bóng thương hiệu hơn là quan tâm đến trải nghiệm người dùng hiện tại.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: [email protected]

Website: www.maxmobile.vn

Từ khóa tìm kiếm google:
  • Màn hình Quad HD
  • Huawei sẽ có màn hình Quad HD
  • điện thoại có màn hình Quad HD
  • Flagship có màn hình Quad HD
  • Xem thêm: unlock iphone 6 lock nhật bản


0 nhận xét:

Đăng nhận xét