Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Camera Huawei P9 sử dụng ống kính của Sunny Optical Technology

Camera của Huawei P9 đang làm nhiều tín đồ selfie “chao đảo” với khả năng chụp ảnh cực chất.
>> Video liên quan: Asus Zenfone Zoom sắp được bán chính hãng tại Việt Nam; lộ mặt lưng Huawei P9

Thông số camera Huawei P9

Huawei P9 là chiếc flaship mới nhất của hãng điện thoại Huawei, sản phẩm nổi bật với thiết kế đẹp, cấu hình tốt, đặc biệt chiếc điện thoại thông minh này còn được trang bị hệ thống camera kép khủng có cùng độ phân giải 12 MP do Leica hợp tác phát triển.
Mặc dù có hệ thống camera  kép 12 MP nhưng một trong hai chỉ cho khả năng chụp ảnh monochrome cho phép ra ảnh đơn màu với nhiều sắc độ khác nhau để làm nổi bật hình ảnh trên phông nền trung tính. Do đó, khi hai camera này hoạt động cùng một lúc có thể cải thiện tới 50% độ tương phản ảnh và máy có thể thu nhận thông tin về ánh sáng cao hơn gấp 3 lần.

Camera kép Huawei P9 sử dụng ống kính của Sunny Optical Technology

Ngoài ra, camera Huawei P9 còn được trang bị thêm 3 chế độ chụp ảnh phim: Tiêu chuẩn, sống động và mượt mà chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm không khác việc sử dụng một chiếc máy ảnh Leica là bao.
Bên cạnh 3 chế độ màu đặc biệt, P9 còn có khả năng chụp ảnh đơn sắc, chi tiết cũng như dải dynamic range của chiếc camera này mang lại rất tuyệt vời.
Cơ chế hoạt động
Như đã đề cập ở trên, chế độ sống động sẽ tăng độ bão hoà màu ảnh lên khá nhiều, còn chế độ Mượt mà sẽ làm bức ảnh trở nên nhẹ nhàng và mịn hơn. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ là điều này khiến cho bức ảnh của bạn bị bệt ở một số chi tiết. Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các hiệu ứng này trong chế độ chụp Panorama và quay phim.
Ngoài ra, 2 bộ cảm biến ảnh 12 MP này còn cho phép đo khoảng cách đến đối tượng chụp để chụp được những bức ảnh xoá phông mờ.
Chiếc điện thoại Huawei P9 là smartphone đầu tiên có thể hiển thị bokeh trực tiếp trong khi các dòng điện thoại khác sẽ xử lý ảnh sau khi chụp, thậm chí bạn cũng có thể thay đổi điểm lấy nét ngay trong lúc chụp.
Xem thêm: iPhone 6 quốc tế cũ tại hà nội

Phần mềm camera Huawei P9

Về phần mềm, Huawei cung cấp cho chiếc P9 khả năng lưu ảnh RAW – tức ảnh nháp, tăng giảm ISO, tốc độ màn trập,...giao diện Pro của máy cũng được trau chuốt để người dùng dễ sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể vuốt lên hoặc xuống để mở nhanh các tuỳ chọn trong camera.

Ảnh chụp thật từ camera Huawei P9

Khi kích vào Menu, bạn sẽ thấy hiện ra tất cả các chế độ chụp cho chúng ta chọn lựa như: Photo, Monochrome, Beauty (làm đẹp), HDR, Beauty Video, Lightpaiting (phơi sáng)...Trong chế độ phơi sáng có thêm 4 chế độ khác bao goome gồm: Car light trails, Light graffiti, Silky water, Star track. Khi chọn những chế độ này, ví dụ như Car light trails thì khi chụp xong, máy sẽ tự động thêm những vệt đèn xe vào trong bức ảnh của chúng ta, một tính năng mới khá đặc biệt và hấp dẫn với các tín đồ phơi sáng.


Từ khóa tìm kiếm:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét